KINH NGHIỆM DU LỊCH TRĂNG MẬT KẾT HỢP CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI ĐÀ NẴNG

Thông thường, các cặp đôi sẽ bắt đầu bằng việc chụp ảnh cưới, sau đó tổ chức lễ cưới và cuối cùng là có một kì du lịch trăng mật cùng nhau. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, hiện nay phổ biến xu hướng kết hợp du lịch trăng mật và chụp ảnh cưới cùng một kì nghỉ dưỡng. Và không có gì ngạc nhiên, Đà Nẵng chính là địa điểm lý tưởng cho kế hoạch kết hợp đầy sáng tạo này. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm du lịch trăng mật Đà Nẵng cùng chụp ảnh cưới Đà Nẵng luôn các bạn nhé!

DU LỊCH TRĂNG MẬT ĐÀ NẴNG KẾT HƠP CHỤP ẢNH CƯỚI ĐÀ NẴNG- Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO KÌ NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO 

I. Chọn địa điểm nghỉ dưỡng cho kì trăng mật Đà Nẵng: 

Ngoài thành phố biển Nha Trang thì Đà Nẵng cũng là địa điểm có nhiều cảnh đẹp xuất sắc cùng nhiều khu du lịch nổi tiếng. Không khó để chọn cho mình một khách sạn hay khu resort đẹp cùng chất lượng tuyệt vời khi du lịch Đà Nẵng. Chúng ta nên chọn những địa điểm trung tâm thành phố hoặc gần biển để thuận tiện di chuyển đến các địa điểm khác nhau cho bộ ảnh cưới Đà Nẵng của mình nhé. Các bạn có thể tham khảo một số khách sạn và resort trong kì du lịch Đà Nẵng của mình như: Hanami Hotel, Fusion Suites Danang Beach, Namam Retreat Resort,...

Một góc sang trọng của khách sạn Hanami Hotel

II. Chọn địa điểm chụp ảnh cưới khi du lịch Đà Nẵng:

Nếu địa điểm được chọn là Đà Nẵng thì thật không khó để có một chốn đẹp cho bộ ảnh cưới Đà Nẵng của mình đâu các bạn ơi! Rất nhiều địa điểm nổi tiếng như Bà Nà Hill_ Đường lên tiên cảnh, hay phố cổ Hội An với vẻ đẹp cổ kính nữa,.... Mình cùng nhau tìm hiểu nhanh về các địa điểm này nhé!

1. Bà Nà Hill_Đường lên tiên cảnh:

Bà Nà Hill

Nếu chọn Bà Nà Hill làm địa điểm dừng chân thì không những có những góc chụp đẹp cho bộ ảnh cưới Đà Nẵng mà đây còn là địa điểm nghỉ dưỡng trăng mật Đà Nẵng tuyệt vời cho các cặp đôi. Khung cảnh mang màu sắc châu Âu độc đáo cùng cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp thật lý tưởng cho bộ ảnh cưới Đà Nẵng đúng không nào? Ngoài ra, đây còn là địa điểm vui chơi thú vị với khu vui chơi đa dạng nữa đó. Hãy note lại địa điểm lý thú này cho kì trăng mật Đà Nẵng kết hợp chụp ảnh cưới Đà Nẵng của mình các cặp đôi nhé!

2. Phố cổ Hội An_thành phố mang vẻ đẹp cổ kính xinh đẹp:

Hội An

Địa điểm sáng giá thứ 2 góp mặt trong danh sách địa điểm trăng mật Đà Nẵng cùng chụp ảnh cưới Đà Nẵng của chúng ta chính là phố cổ Hội An. Đây không còn là cái tên xa lạ nữa các bạn nhỉ! Hội An đã quá nổi tiếng với Chùa Cầu, với Hội Quán Quảng Đông,... những con phố xinh đẹp được tô điểm bởi sắc lồng đèn lung linh quả thật rất tuyêt vời cho bộ ảnh cưới Đà Nẵng của chúng ta nhỉ. Ngoài ra, ẩm thực Hội An cũng đặc sắc không kém với nước mót, cao lầu, cơm gà hay bánh mì Phượng Hội An,... Vậy nên, chúng ta vừa có thể chọn đây làm địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng, vừa có thể chọn làm địa điểm khám phá du lịch và hưởng trăng mật Đà Nẵng ở đây.

3. Biển Mỹ Khê_Bãi biển lý tưởng cho bộ ảnh cưới Đà Nẵng cùng kì trăng mật Đà Nẵng của các cặp đôi:

bãi biển mỹ khê

Nhắc tới biển Đà Nẵng không thể thiếu sót sự hiện diện của bãi biển Mỹ Khê_bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Ngoài “tài trợ” những đợt sóng dịu nhẹ góp sức cho bộ ảnh cưới Đà Nẵng của bạn thêm tuyệt đẹp lúc hoàng hôn, đây còn là nơi lý tưởng cho các cặp đôi có một buổi vui chơi trên biển đầy thú vị và thích thú nữa đấy. Việc có một kì trăng mật Đà Nẵng lãng mạn trên bãi biển đầy quyến rũ thật hấp dẫn các cặp đôi nhỉ!

III. Chọn phương tiện di chuyển ở Đà Nẵng_phần không thể thiếu cho chuyến đi du lịch Đà Nẵng lần này:

Vì là thành phố du lịch nên sẽ không khó để chọn một phương tiện di chuyển phù hợp tại đây đâu các cặp đôi ơi! Dù là cho việc chụp ảnh cưới Đà Nẵng hay cho kì vui chơi nghỉ dưỡng trăng mật Đà Nẵng thì đều thật dễ dàng để di chuyển đó. Các bạn có thể chọn taxi, xe du lịch Đà Nẵng, tàu hỏa, hoặc thậm chí có thể thuê xe máy để có thể tự trải nghiệm khám phá những con đường xinh đẹp ở đây đó. 

Có thể thấy, Đà Nẵng luôn là lựa chọn tuyệt vời cho sự kết hợp trăng mật và ảnh cưới các bạn nhỉ. Vẻ đẹp nơi đây kết hợp nhiều màu sắc độc đáo khác nhau, nhiều địa điểm nghỉ dưỡng với giá thành hợp lí. Ngoài là thành phố đáng sống, đây còn là thành phố đáng được chọn làm địa điểm trăng mật Đà Nẵng cùng chụp ảnh cưới Đà Nẵng đáng thử nữa. Mong rằng thành phố này sẽ giúp bạn có bộ ảnh cưới xuất sắc cùng thời gian nghỉ dưỡng trăng mật Đà Nẵng tuyệt vời nhé. 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top